Hệ thống kéo giãn cổ cột sống G2 TRACTION

Liên hệ

Hệ thống kéo giãn cổ cột sống

Model: G2 TRACTION

Hãng sản xuất : GymnaUniphy- Bỉ

Xuất xứ: Bỉ (Giường kéo: Bỉ, Đầu kéo: Đài Loan)

Mô tả

Đặc điểm:

– Giường kéo giãn G2 Traction đã được phát triển theo các giá trị truyền thống của Gymna; thiết kế ban đầu được sử dụng làm các thành phần lớp 1 của sản phẩm.

– G2 Traction được thiết kế đặc biệt để thực hiện kéo cổ và cột sống với một đầu kéo (AutoTrac 460). G2 Traction được thiết kế để kéo cổ ở tư thế nằm

– Gymna G2 Traction được đảm bảo hoạt động ổn định trong một thời gian dài và là đối tác đáng tin cậy nhất trong trị liệu và phục hồi chức năng.

– Đệm giường lớn có thể trượt qua lại nhằm loại bỏ ma sát giữa bệnh nhân và đệm trong quá trình kéo thắt lưng. Kết quả là lực kéo được kiểm soát tốt hơn, hiệu quả điều trị cao hơn và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

– Đệm cũng có thể dễ dàng cố định trong quá trình di chuyển bệnh nhân hoặc khi được sử dụng cho các mục đích khác. Có thể lựa chọn 11 màu cho đệm (xem trong catalogue). Đệm được bọc bằng vật liệu chống cháy;  không thấm máu, nước tiểu kháng; dễ làm sạch và khử trùng.

– Gymna G2 Traction được trang bị một bộ bốn bánh xe xoay vòng (lựa chọn thêm). Điều này cho phép giường kéo dễ dàng di chuyển để sử dụng tại các địa điểm khác nhau, giúp cho việc làm sạch dễ dàng. Khi hệ thống bánh xe được nâng lên, giường kéo được cố định dựa trên hệ thống chân chống trượt Elastolan® đặc biệt.

– Mặt đệm có khoét lỗ có thể được thêm vào giường kéo giãn (lựa chọn thêm), bao gồm cả một đệm che nhỏ.

– Giường kéo có thể điều chỉnh chiều cao bằng bàn đạp chân sử dụng motor điện; dễ dàng cho bệnh nhân và thoải mái cho người sử dụng.

– Công tắc ngoại vi (lựa chọn thêm) cho phép bạn điều chỉnh chiều cao ở cả bốn phía của giường kéo. Hệ thống được khéo léo che giấu và chỉ yêu cầu lực lượng tối thiểu để hoạt động. Nó không nhô ra hoặc cản trở bất cứ hoạt động nào (an toàn tối ưu).

– Có thể lựa chọn thêm công tắc bằng tay trong trường hợp bạn thích điều khiển độ cao bằng tay.

– Bơm chân thủy lực (lựa chọn thêm) đảm bảo rằng bạn không phụ  thuộc vào nguồn điện chính cung cấp. G2 Traction có thể được điều chỉnh mọi lúc, mọi nơi.

– Đầu kéo sử dụng khung để cố định vào giường và có thể tháo rời. Thanh điều chỉnh chiều cao

cho phép thay đổi hướng của lực kéo.

– Đầu kéo kỹ thuật số có các chế độ liên tục, ngắt quãng hoặc hài hòa liên tục trong điều trị kéo cổ và cột sống. Máy được vận hành với tất cả các chức năng trên nền tảng chất lượng được xây dựng vững chắc. Máy cung cấp hướng dẫn điều trị.

– Đai ngực và hông được dán bằng khóa velcro. Đai ngực được gắn vào phần lưng của chiếc giường kéo (sử dụng dây đai), đai hông cố định vào đầu kéo AutoTrac 460.

Thông số kĩ thuật:

– Đệm trượt với khoảng cách 15 cm

– Độ nâng phần lưng được điều chỉnh bởi khí nén: 0 – 850

– Điều chỉnh chiều cao bằng công tắc chân (motor điện)

– Đệm dày 40 mm, độ cứng 40 kg/m³

– Kích thước: 205 x 67 x 47-100cm

– Trọng lượng: 85 kg

– Tải trọng: ≤ 200 kg

– Motor: 6.000 N

– Bơm thủy lực: 10.000 N

– Nguồn điện: 230 VAC, 50-60 Hz, 1.0 A

120 VAC, 60 Hz, 1.7 A

Cấu hình tiêu chuẩn:

– Đầu kéo: 01 cái

– Bộ khung cố định đầu kéo: 01 bộ

– Công tắc dừng khẩn cấp: 01 cái

– Đai ngực: 01 cái

– Đai khung chậu: 01 cái

– Ghế: 01 cái

– Đai vùng cổ: 01 cái

– Thanh tách dây kéo: 01 cái

– Đệm đai cổ: 01 cái

– Thiết bị bảo vệ chân: 01 bộ

Lựa chọn thêm:

– Điều khiển cầm tay

– Thiết bị điều khiển ngoại vi

– Bơm thủy lực

– Bánh xe

– Đệm khoét lỗ

– Đệm với các màu khác tiêu chuẩn