Hệ thống kéo giãn cổ cột sống SHINJIN STC-200N

Liên hệ

Hệ thống kéo giãn cổ cột sống

Hãng sản xuất : SHINJIN

Xuất xứ: Hàn Quốc

Cấu hình tiêu chuẩn:

Đầu kéo: 01 Cái

– Giường kéo nắn: 01 Cái

– Dây đai ngực: 01 Cái

– Dây đai khung chậu: 01 Cái

– Thanh tách dây kéo: 01 Cái

– Gối kê chân: 01 Cái

– Dây nguồn cung cấp: 01 Cái

– Dây đai vùng cổ: 01 Cái

– Công tắc dừng khẩn cấp: 01 Cái

– HDSD Anh- Việt: 01 bộ

Mô tả

Hệ thống kéo giãn STC – 200N được thiết kế đơn giản và dễ dàng vận hành với màn hình điều khiển kỹ thuật số dạng LED rộng thông báo đồng thời mọi thông số kéo giãn như: Lực kéo, thời gian kéo, lực nghỉ, thời gian nghỉ, thời gian điều trị còn lại và tốc độ kéo.

Các thông số cài đặt và thực trạng của quá trình vận hành đều được hiển thị trên màn hình điều khiển bằng các thông số .

–    Với nhiều tốc độ kéo giãn khác nhau. Với các tốc độ kéo nắn khác nhau này ta có thể chọn lựa một cách dễ dàng để sử dụng hay thay đổi các thông số kéo giãn liên tục, kéo giãn ngắt quãng, giữ ở giữa quãng, sao cho phù hợp nhất với liệu pháp điều trị .

–    Nhiều chế độ kéo giãn khác nhau: liên tục, ngắt quãng, có 5 chương trình kéo tự động.

  • Chế độ liên tục : Continuous traction for setting time
  • Trương trình 1 : thời gian giữ 5 giây / thời gian nghỉ 5 giây
  • Trương trình 2 : thời gian giữ 10 giây / thời gian nghỉ 5 giây
  • Trương trình 3 : thời gian giữ 15 giây / thời gian nghỉ 5 giây
  • Trương trình 4 : thời gian giữ 20 giây / thời gian nghỉ 5 giây

–    Với màn hình lớn loại LED. Cho phép hiển thị đồng thời các giá trị đã cài đặt và đang sử dụng. Các gía trị đã cài đặt sẵn và đang sử dụng điều được biểu diễn đồng thời trên bảng điều khiển. Khi có nhu cầu lực kéo mạnh, lực yếu và thời gian có thể được thay đổi bất cứ lúc nào trong thời gian điều trị .

–    Với việc tự động điều chỉnh độ căng dây kéo. Do đó không làm sai lệch lực kéo thực tế với lực kéo đã được cài đặt. Lực điều chỉnh kéo được tự động duy trì trong suốt quá trình hoạt động, thậm chí cả khi dây kéo bị lỏng do bệnh nhân xê dịch trong quá trình điều trị.

–    Với các phím điều khiển và các phím cài đặt có màng ngăn bảo vệ. Phím mềm giúp bác sĩ sử dụng một cách dễ dàng, đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi máy.

–    Điều khiển bằng vi xử lý Microprocessor. Tất cả các chức năng của máy đều được điều khiển bằng bộ vi xử lý đảm bảo tính chính xác cao của các thông số cài đặt . Máy có thể báo kết thúc quá trình điều trị hoặc cảnh báo bằng tiếng chuông.

–    Với công tác dùng cho bệnh nhân điều khiển từ xa. Do đó tăng thêm sự an toàn cho người bệnh trong quá trình điều trị bằng cách dừng hoạt động khẩn cấp .

–    Tiêu chuẩn chất lượng, an toàn y tế. Thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế

ISO-9001, ISO – 13485 và CE về chất lượng.