Hệ thống phẫu thuật Tai mũi họng Plasma BONSS ARS700

Liên hệ

Hệ thống phẫu thuật Tai mũi họng Plasma

Model: ARS700

Hãng sản xuất: BONSS

Xuất xứ: Trung Quốc

Cấu hình tiêu chuẩn của máy bao gồm:

Máy chính ARS700: 01 cái

Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm bao gồm:

  • Thiết bị điều khiển lưu lượng nước muối: 01 cái
  • Cáp điều khiển lưu lượng nước muối: 01 cái
  • Công tắc đạp đôi – AJ120: 01 cái
  • Cáp nguồn điện: 01 cái

Mô tả

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:

Chế độ cắt

Năng lượng RF (Tần số Radio) tuyền qua điện cực hoạt động và điện cực trở lại, bằng dung dịch muối dẫn điện, tạo ra vỏ plasma tập trung chính xác xung quanh các điện cực.  Vỏ plasma bao gồm các hạt tích điện lớn thể tạo ra đủ năng lượng oxy hóa mạnh khi được gia tốc bởi điện trường.  Năng lượng được tạo ra đủ mạnh để phá vỡ các liên kết phân tử hữu  trong làm cho bị hòa tan nhanh chóng thành mức phân tử nguyên tửnhiệt độ tương đối thấp 40-70 C. Thiết bị cung cấp khả năng cắt bỏ nhanh chóng hiệu quả cho mềm nhiệt độ tương đối thấp.

Chế độ đốt

Khi năng lượng RF tác động lên (bao gồm cả máu), xung quanh đầu điện cực, tạo ra nhiệt Joule hiệu ứng sóng điện từ cung cấp sự đông tụ ngay lập tức protein niêm phong các mạch máu nhỏ, do đó khả năng đông máu cầm máu của các được thực hiện. Quá trình phẫu thuật bằng cách cắt bỏ huyết tương tạo ra hoại tử đông máu phân bố tốt để cầm máu hiệu quả trong khi bảo tồn niêm mạc sợi.  So với các phương pháp phẫu thuật thông thường, sự phục hồi sau phẫu thuật của được cải thiện nhanh chóng. Khác với phương pháp đông máu truyền thống bằng nhiệt độ cao, công nghệ plasma nhiệt độ làm việc được kiểm soát ở 40-70 C cấu trúc xoắn của các phân tử collagen đồng thời bảo tồn sức sốngcủa tế bào.

 

HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TUYỆT VỜI

Các chế đ làm việc: Hai chế độ làm việc

ABLATE để cắt bỏ được kích hoạt tại bảng điều khiển Vàng và bàn đạp chân Vàng.  

COAG để dùng cho đông máu cầm máu được kích hoạt tại bảng điều khiển màu xanh bàn đạp chân màu xanh

Khả năng đông máu thể điều chỉnh

Chế độ đông máu tăng cường thể cải thiện khả năng cầm máu khi cung cấp tầm nhìn phẫu thut ng

Hệ thống điều khiển thông minh

Được thiết kế với nhận dạng tự động các điện cực, công tắc chân  nguồn điện, được hiển thị tương ứng trên bảng điều khiển củathiết bị tự động giảm giá trị đầu ra cho các thiết kế điện cực khác nhau

Bảo vệ tự động

Hệ thống mạch điện thể liên tục theo dõi công suất điện tự động tạm dừng đầu ra nguồn khi dòng điện cực đại tức thời.   dụ, sẽ tự động tạm dừng đầu ra RF khi tiếp xúc với điện cực hoặc quá gần với kim loại, tự động tiếp tục hoạt động lại sau khi điện cực trở về khoảng cách thích hợp.

Phẫu thuật nội soi

Sử dụng kênh của ống soi tai mũi họng hoặc nội soi phế quản, các điện cực thể đạt đến vị trí sâu để thực hiện quá trình cắt bỏ.  Nhiệt độ thấp tránh nguy khói carbon hóa, cung cấp một giải pháp phẫu thuật sáng tạo cho phẫu thuật thanh quản.

Công tắc chân

Công tắc chân tiện lợi, chịu nước chịu áp lực hai chế độ làm việc Cắt Đốt, mỗi chế độ được xác định bằng màu sắc  âm thanh làm việc

Chức năng tích hợp

Trong một điện cực sử dụng một lần linh hoạt, cung cấp ABLATE để cắt b, COAG cho quá trình đốt đông máu. Điện cực hút tích hợp giúp tăng cường tầm nhìn phẫu thuật, cắt bỏ kiểm soát để loại bỏ nhanh chóng các mềm.

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ

Quá trình phẫu thuật bằng công nghệ plasma được thực hiện ở 40-70 C. sử dụng một quá trình được điều khiển, không truyền nhiệt trong đó năng lượng tần số RF kích thích các chất điện giải trong môi trường dẫn điện, thường dung dịch muối, để tạo ra một sự tập trung chính xác   khí plasma tích điện.  Các hạt năng lượng trong huyết tương đủ năng lượng để phá vỡ các liên kết phân tử hữu trong làm cho bị hòa tan ở nhiệt độ tương đối thấp 40-70 C. Dòng điện tần số không truyền trực tiếp qua các , gây ra sự giảm nhiệt tối thiểu.  Bằng công nghệ kiểm soát nhiệt độ, tự động tối ưu hóa giá trị cắt theo trạng thái lớp plasma xung quanh đầu điện cực tính năng  đích, nhờ đó điện cực thể cung cấp khả năng ổn định và hiệu quả trong khi vẫn giữ nhiệt độ làm việc thấp nhất.

Bộ kiểm soát lưu lượng muối

Bộ điều khiển lưu lượng muối chạy đồng bộ với máy phát.  Nó  thể được bật hoặc tắt tự động khi máy phát được kích hoạt hoặc dừng, để đảm bảo đủ nước muối cho quá trình phẫu thuật.